Địa chỉ dự án Ray River Residences

Địa chỉ dự án Ray River Residences

Những thuận lợi có được từ địa chỉ dự án Ray River Residences

Những thông tin đầu tiên về quy mô và địa chỉ dự án Ray River Residences đã được công bố. Sở hữu vị trí đẹp nhất Hồ Tràm, dự án mang đến cho cư dân nhiều thuận lợi giao thông. Những công trình đang hoàn thiện, chuẩn bị được đưa vào sử dụng trong khu vực sẽ khiến hạ tầng dự án thêm hoàn thiện. Đây sẽ là một trong những dự án bất động sản đáng giá nhất, nơi mang đến những căn hộ hoàn hảo, tiện nghi.

Ray River Residences – Công trình đánh thức tiềm năng của một vùng đất

Ray River Residences nằm ngay điểm tiếp giáp giữa sông Ray và biển Hồ Tràm. Cũng chính là ngã ba giao cắt của Quốc lộ 51 với Quốc lộ 56. Có thể thấy đây chính là vị trí tuyệt đẹp với những ưu thế hiếm có.

Địa chỉ dự án Ray River Residences

Dự án Ray River Residences nằm tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Ray

Khu vực Hồ Tràm còn khá hoang sơ với mật độ dân cư thưa thớt. Tại đây, chưa có một công trình thương mại, nhà ở nổi bật nào. Coastal Living Land đã nhận thấy tiềm năng phát triển của vùng đất này. Ray River Residences ra đời là công trình lớn đầu tiên tại đây. Nó sẽ góp phần đánh thức tiềm năng của con sông Ray tuyệt đẹp. Đồng thời mang đến một bất động sản đáng giá nhất cho thị trường.

Không ngoa khi nói dự án Ray River Residences sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực. Kiến tạo nên một mức sống mới, cao cấp theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại đây.

Những lợi thế tuyệt vời có được từ địa chỉ dự án Ray River Residences

Địa điểm tọa lạc là một trong những yếu tố làm nên giá trị của bất động sản. Địa thế của dự án đã mang đến cho Ray River Residences những lợi ích tuyệt vời. Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng được đồng bộ khá tốt. Mang đến cho cư dân những giá trị sống cao cấp nhất.

Địa chỉ dự án Ray River Residences

Địa chỉ dự án Ray River Residences

  • Từ Ray River Residences, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận. Chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút lái xe, mọi người có thể đi đến Hồ Tràm. Ngoài ra, mọi người có thể dễ dàng đi đến sân bay Long Thành, cảng Cái Mép và những khu công nghiệp hiện hữu lân cận.
  • Nằm ngay điểm tiếp xúc giữa biển và sông Ray, dự án sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp. Từ căn hộ, mọi người có thể thu vào tầm mắt cả vùng biển Vũng Tàu và dòng sông Ray. Khiến dự án có view đắt giá bất kỳ ai cũng thèm muốn.
  • Quanh dự án là nhiều công trình, hạ tầng công cộng mới được xây dựng. Mang đến cho cư dân những tiện ích hiện hữu cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Địa chỉ dự án Ray River Residences

Địa chỉ dự án Ray River Residences đã mang đến cho nó những giá trị đỉnh cao

Ray River Residences – Điểm đến tuyệt vời cho nhà đầu tư

Ở thời điểm này, dự án Ray River Residences đang chứng tỏ sức hút vô cùng lớn. Nó được khách hàng và giới đầu tư kỳ vọng sẽ tăng giá rất nhanh trong thời gian tới. Mang lại lợi nhuận sau mỗi lần chuyển nhượng. Với địa thế tọa lạc hoàn hảo và uy tín của chủ đầu tư, đây là điều hoàn toàn khả thi.

Ảnh 3: Hiện dự án là điểm đến được nhiều nhà đầu tư trông ngóng nhất

Mức giá bán của căn hộ Ray River Residences được công bố là từ 890 triệu/ căn. Cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho người mua nhà và giới đầu tư.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về thông tin, địa chỉ dự án Ray River Residences, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Liên hệ: 0912 535 060

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới