Tổng quan về dự án Ray River Residences

Tổng quan về dự án Ray River Residences

Dự án Ray River Residences là bất động sản mới của Coastal Living Land & Bee Green. Với tổng diện tích 7,5 ha, dự án mang đến cho thị trường những sản phẩm nổi bật. Tọa lạc tại Hồ Tràm, ngay khu vực ven biển, Ray River đang được nhiều người chú ý. Khách hàng và giới đầu tư đều đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này.

Tổng quan dự án Ray River Residences Bà Rịa – Vũng Tàu

Tọa lạc tại Hồ Tràm, Ray River là một trong những dự án bất động sản nổi bật ở thời điểm này.

Dự án Ray River Residences

                                     Dự án Ray River Residences là bất động sản nổi bật ở thời điểm này

  • Tên gọi: Ray River Residences
  • Chủ đầu tư: Coastal Living Land & Bee Green.
  • Vị trí tọa lạc: Hồ Tràm – Phước Thuận – Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Quy mô: 7,5 ha.
  • Loại hình: Block căn hộ cao từ 12 đến 15 tầng.
  • Thời gian bàn giao: Dự kiến vào quý IV năm 2020.

Bất động sản đến từ những đơn vị danh tiếng

Ray River là sản phẩm hợp tác giữa Coastal Living Land . Đây đều là những đơn vị danh tiếng, được nhiều người biết đến trong lĩnh vực bất động sản.

Với hơn 20 năm hoạt động, Coast Living Land đã để lại dấu ấn qua những công trình hoàn hảo. Tiêu biểu nhất là khu biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami Villa & Beach Club bên bờ biển Long Hải. Ngoài ra, còn rất nhiều những dự án khu đô thị, khu dân cư khác. Tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng.

Dự án Ray River Residences

Với nhiều kinh nghiệm, chủ đầu tư đã biến dự án Ray River Residences thành bất động sản hoàn hảo

Nếu Coastal Living Land nổi bật trong lĩnh vực đầu tư, những dự án đã đưa vào sử dụng góp phần làm nên danh tiếng của đơn vị này.

Tên tuổi của Coastal Living Land chính là sự bảo chứng rõ rệt nhất cho chất lượng của Ray River. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng về một ngôi nhà tuyệt vời vào dự án này.

Dự án Ray River Residences có gì nổi bật?

Với kinh nghiệm nhiều năm,  Coastal Living Land đã mang những điều tuyệt vời nhất đến cho dự án của mình.

     – Dự án nằm tại ven biển, ngay khu vực Hồ Tràm. Đây là địa thế đẹp bậc nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn mỹ và đầy sinh khí.

Dự án Ray River Residences

                  Dự án Ray River Residences sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về địa thế và cảnh qua

     – Dự án bất động sản này nằm ngay tại khu vực có nhiều lợi thế giao thông của tỉnh Vũng Tàu. Nhờ đó, cư dân được hưởng những tiện lợi đáng giá về di chuyển, kết nối với những khu vực lân cận.

     – Đất dự án đã được phê duyệt là đất dân cư, có thời hạn sử dụng lâu dài. Khi mua căn hộ, khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng dự án vĩnh viễn.

     – Khi bán ra, mỗi căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết cho cuộc sống. Khách hàng không cần mua sắm thêm bất kỳ vật gì.

     – Ray River có bãi biển dành riêng cho cư dân. Mang đến cho mọi người một không gian sinh hoạt, vui chơi sang trọng và đầy sức sống.

Dự án Ray River Residences là một trong những bất động sản đáng chú ý nhất ở thời điểm này. Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ sở hữu một căn nhà hoàn hảo cho việc an cư lạc nghiệp. Đồng thời nó cũng là tài sản có tiềm năng tăng giá nhanh chóng. Mang về lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới