Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences Hồ Tràm – Vũng Tàu

Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences Hồ Tràm – Vũng Tàu

Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng Ray River Residences?

Mới đây, Ray River Residences đã được chính quyền phê duyệt xây dựng tại ven biển Vũng Tàu. Sắp tới nó sẽ là công trình nổi bật nhất khu vực Hồ Tràm. Từ đó, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đang ở mức rất lớn của thị trường. Có gì bên trong khu nghỉ dưỡng Ray River Residences? Nó có thực sự là một dự án đáng để rút vốn?

Bãi biển riêng của khu nghỉ dưỡng Ray River Residences

Nhắc đến Ray River Residences, không thể quên bãi biển riêng mà dự án sở hữu. Công trình này được xây dựng hướng đến những khách hàng khó tính. Coastal Living Land đã mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao cấp nhất cho Ray River Residences. Kiến tạo nên một công trình đẳng cấp, mới mẻ và đầy kiêu hãnh.

Tại bãi biển riêng, chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống vui chơi giải trí hướng biển. Đây là những trò chơi hiện đại, được ưa thích trên toàn thế giới. Mang đến cho mọi người những giây phút vui chơi, giải trí tuyệt vời bên bạn bè và gia đình. Khiến cuộc sống thường ngày trở nên dễ chịu và đầy ý nghĩa.

Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences

 Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences sở hữu bãi biển riêng rộng lớn

Không gian nghỉ dưỡng xanh đáng mơ ước

Nhắc đến một bất động sản nghỉ dưỡng, thiên nhiên là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với dự án Ray River Residences, khách hàng sẽ có được một không gian xanh đáng mơ ước. Để mọi người thỏa sức tận hưởng sự tiện nghi, đẳng cấp giữa thiên nhiên yên lành.

Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences

Ray River Residences nằm tại khu vực có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

 – Ray River Residences nằm tại vùng biển có mật độ dân số, xây dựng thưa thớt của tỉnh Vũng Tàu.

 – Dự án nằm ngay bên cạnh con sông Ray hùng vỹ.

 – 2 mặt dự án tiếp giáp với đường ven biển.

 – Xung quanh dự án là những công trình sinh thái lớn. Như hồ Tràm, suối nước nóng Bình Châu… Nhờ đó, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên.

Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences

 Căn hộ Ray River Residences chính là căn nhà hoàn hảo cho mọi người

Khu nghỉ dưỡng Ray River Residences là công trình nổi bật tại Vũng Tàu. Mua căn hộ dự án, khách hàng sẽ sở hữu một căn nhà hiện đại. Đồng thời, nó cũng là một bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá. Theo thông tin ban đầu, căn hộ Ray River Residences được bán với giá chỉ từ 1 tỷ. Đây chính là điểm dừng chân lý tưởng cho người mua nhà.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án Ray River Residences, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ trong mơ.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới