Ray River Residences có gì chơi?

Ray River Residences có gì chơi?

Tại dự án căn hộ Ray River Residences có gì chơi?

Mới đây, Coastal Living Land đã công bố dự án mới – Ray River Residences. Đây là bất động sản nổi bật nằm trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu. Với địa thế và thiết kế vàng và thiết kế đỉnh cao, dự án đang được nhiều người nhắm đến. Tại Ray River Residences có gì chơi không? Đây là thắc mắc của nhiều người đang tìm kiếm một bất động sản nghỉ dưỡng.

Ray River Residences – Tòa lâu đài rực rỡ bên bờ biển Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Mỗi năm, nơi đây tiếp đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhận thấy tiềm năng của Vũng Tàu, Coastal Living Land đã gắng sức xây dựng nên một công trình nổi bật. Ray River Residences chính là sản phẩm mới nhất của đơn vị này. Dự án nằm tại điểm tiếp xúc của con sông Ray rộng lớn với biển Vũng Tàu. Nhờ đó, nó sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và hệ thống giao thông thuận tiện. Khi hoàn thành, dự án sẽ là một trong những khu căn hộ hoàn hảo nhất Vũng Tàu.

Ray River Residences có gì chơi

 Ray River Residences nằm tại bờ biển Vũng Tàu

Chủ đầu tư đã bàn giao việc thiết kế, thi công cho Bee Green. Đây là đơn vị danh tiếng, đã để lại dấu ấn qua nhiều công trình nổi tiếng. Từ những thông tin ban đầu, có thể nhận thấy dự án Ray River Residences sở hữu lối thiết kế hiện đại. Những khoảng không gian mở giúp nó tận dụng tối đa ánh sáng và lợi thế thiên nhiên. Khiến mỗi căn hộ trở nên rộng lớn, tươi mới và đầy sức sống.

Bằng kinh nghiệm, Coastal Living Land và Bee Green sẽ đem những điều tốt nhất đến với Ray River Residences. Biến nó trở thành tòa lâu đài nổi bật, đầy sức hút giữa biển trời Vũng Tàu rộng lớn.

Tại Ray River Residences có gì chơi không?

Ray River Residences được xây dựng hướng đến những khách hàng khó tính. Chủ đầu tư đã không quên mang đến cho dự án của mình những tiện ích đỉnh cao. Cùng với đó là bãi biển riêng với những dịch vụ vui chơi, giải trí hiện đại, đa dạng. Dự án này có gì để khách hàng vui chơi không?

 – Ray River Residences sở hữu một bãi biển riêng với những không gian nghỉ dưỡng đặc sắc. Tạo thành một quần thể giải trí tuyệt vời cho khách hàng mua nhà dự án.

 – Ở mỗi block nhà cao tầng đều có khu dành riêng cho trung tâm thương mại. Tại đây, chủ đầu tư đã dành một phần diện tích lớn để xây dựng khu vui chơi giải trí. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi hiện đại tại đó.

Ray River Residences có gì chơi

Dự án Ray River Residences có gì chơi không?

 – Tại bãi biển riêng, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng hàng loạt tiện ích vui chơi hướng biển. Mọi người sẽ tìm thấy những trò chơi ngoài trời hiện đại, sang trọng nhất tại đây. Tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp cho mọi người giải trí cùng với gia đình, bạn bè.

Có thể thấy rằng, Ray River Residences không chỉ là dự án căn hộ. Nó còn là bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá với những dịch vụ giải trí tuyệt vời. Nếu vẫn thắc mắc Ray River Residences có gì chơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và chính xác nhất.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới