Dự án Ray River Residences – Cuộc sống vàng bên bờ biển xanh

Dự án Ray River Residences – Cuộc sống vàng bên bờ biển xanh

Ray River Residences Map – Vùng trời xanh bên bờ biển Vũng Tàu

Biển Vũng Tàu luôn là vùng đất thu hút, đầy sức hấp dẫn. Những công trình hiếm hoi tọa lạc tại đâu đều nhận được sự quan tâm của khách hàng. Mới đây, Coastal Living Land đã công bố xây dựng Ray River Residences tại điểm đẹp nhất bên bờ biển Vũng Tàu. Hãy cùng xem Ray River Residences Map để thấy rõ điều đó. Từ đó, hiểu thêm về dự án đắt giá này.

Ray River Residences map

Ray River Residences – Dự án khai phá vùng đất đầy tiềm năng

Vũng Tàu được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên, vùng đất này còn khá hoang sơ, chưa được khai thác một cách triệt để. Có thể nhận thấy vùng đất ven biển không có những công trình nổi bật. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Bằng kinh nghiệm, Coastal Living Land đã nhận thấy tiềm năng của biển Vũng Tàu. Đơn vị này đang gắng sức kiến tạo một công trình mới, nổi bật và đầy sức hút. Điều này đang được hiện thực hóa với Ray River Residences. Đây sẽ là khu căn hộ cao cấp nằm tại vị trí đẹp nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới về những căn hộ đắt giá, đầy kiêu hãnh.

Ray River Residences map

Qua Ray River Residences Map có thể nhận thấy địa thế đầy tiềm năng của dự án

Ray River Residences là tổ hợp 14 block nhà có từ 12 đến 15 tầng. Theo thông tin, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 2.800 căn hộ. Tất cả được chia làm 2 sản phẩm là nhà ở và shophouse. Từ đó, giải quyết một phần nhu cầu bất động sản cao cấp của người dân ở khu vực này.

Dự án Ray River Residences được thiết kế bởi Bee Green. Đơn vị này đã hoàn thành nhiều công trình nổi bật trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm, Bee Green sẽ mang những giá trị đắt giá nhất đến với bất động sản lần này. Góp phần đánh thức tiềm năng lớn mạnh của vùng đất ven biển Bà Rịa.

Ngắm nhìn vùng trời xanh qua Ray River Residences Map

Theo thông tin mới nhất, Ray River Residences nằm ngay điểm tiếp xúc giữa sông Ray với biển Bà Rịa. Nhờ thế, dự án có được những luồng gió tươi mới từ sông Ray và biển. Đảm bảo cư dân có được môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, tràn ngập sinh khí tươi mới.

Ngắm nhìn vị trí của dự án Ray River Residences trên Google Maps, mọi người sẽ thấy mát mắt những khoảng xanh rộng lớn, tươi vui. Bên cạnh dự án là khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Mang đến cho khu căn hộ không gian sống trong lành, gần gũi và thoáng mát. Từ đó, biến căn nhà của khách hàng trở thành một nơi nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Mọi người có thể nhận thấy điều này rõ rệt thông qua Ray River Residences Map.

Ray River Residences map

Chỉ cần mở là cửa khách hàng có thể đắm mình trong thiên nhiên hùng vỹ

Coastal Living Land hướng đến thiết kế Ray River Residences theo hướng hiện đại. Mỗi căn hộ được xây dựng những khoảng mở rộng lớn, tận dụng tối đa những lợi thế thiên nhiên. Chỉ cần mở cửa, khách hàng sẽ cảm nhận được những luồng sinh khí tươi mới, đầy sức sống. Đồng thời thu vào cảnh sắc tuyệt đẹp, xanh tươi của khu vực xung quanh.

Ray River Residences Map sẽ cho bạn thấy một khoảng xanh mát mắt. Nếu đang tìm kiếm một căn hộ cho gia đình, bạn đừng bỏ qua dự án này.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới