Ray River Residences ở đường nào?

Ray River Residences ở đường nào?

Dự án căn hộ Ray River Residences ở đường nào?

Mới đây, Coastal Living Land đã giới thiệu dự án mới của mình. Đó chính là khu căn hộ Ray River Residences thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên những thông tin này còn khá mơ hồ, khiến khách hàng không nắm rõ được hết. Căn hộ Ray River Residences ở đường nào? Đó chính là một trong những thắc mắc của nhiều người về dự án này.

Ray River Residences là gì?

Ray River Residences ở đường nào

Ray River Residences là dự án căn hộ tại ven biển Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là khu căn hộ bao gồm 14 block nhà ở cao tầng. Dự án nằm tại khu vực Hồ Tràm với những ưu thế tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên. Đây là công trình mới nhất, đặt dấu ấn nổi bật của Coastal Living Land tại  biển Vũng Tàu. Nó được kỳ vọng sẽ trở thành một bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá.

Căn hộ Ray River Residences ở đường nào?

Vị trí dự án

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, Coastal Living Land đã mang đến cho dự án của mình những điều tuyệt vời. Ray River Residences nằm tại điểm giao cắt của hai tuyến đường lớn nhất khu vực. Đó chính là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Đây cũng là điểm tiếp xúc giữa con sông Ray hùng vỹ với biển Vũng Tàu.

Ray River Residences ở đường nào

 Ray River nằm tại giao điểm của QL 51 và QL 56

Địa điểm tọa lạc đẹp đã mang đến cho Ray River Residences rất nhiều lợi thế.

Những ưu điểm tuyệt vời của dự án có được nhờ vị trí

Ray River Residences được xem là sở hữu địa thế đẹp nhất tỉnh Vũng Tàu. Điều này mang đến cho dự án những ưu điểm tuyệt vời. Từ đó, kiến tạo nên một trong những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

 – Ray River Residences có hai mặt giáp với hệ thống đường ven biển. 1 mặt dự án giáp sông Ray. Khiến dự án có được view sông, biển tuyệt đẹp. Tạo nên một giá trị nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Ray River Residences ở đường nào

Ray River Residences ở đường nào cũng quyết định đến giá trị dự án

 – Khu vực Hồ Tràm còn khá hoang sơ. Mật độ cư dân, xây dựng ở đây ở mức thấp. Đảm bảo dự án Ray River Residences có được sự thoáng đãng, yên tĩnh cần thiết cho cư dân.

 – Từ dự án, khách hàng có thể đi ra biển Bà Rịa – Vũng Tàu sau 10 phút.

 – Quanh khu căn hộ Ray River Residences là hàng loạt điểm du lịch, khu bảo tồn sinh thái, suối nước nóng. Mang đến cho dự án cảnh quan xanh tươi mát, trong lành.

 – Hạ tầng giao thông của khu vực này được đồng bộ hoàn hảo. Mọi người có thể dễ dàng kết nối với những tỉnh, thành phố lân cận.

Cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người

Vũng Tàu luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cả nước. Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến đây mỗi năm vẫn không ngừng tăng lên. Khiến nhu cầu thuê khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang “nóng và lớn” hơn bao giờ hết.

 

Ray River Residences mang đến cơ hội đầu tư tuyệt hảo

Nắm bắt được xu hướng, Coastal Living Land đã đầu tư xây dựng Ray River Residences. Dự án này sẽ đón lõng được lượng khách du lịch tiềm năng. Từ đó, mang đến cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho chủ sở hữu. Với giá bán dự kiến chỉ từ 1 tỷ, việc đầu tư vào Ray River Residences không quá khó. Đây chính là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Nếu thắc mắc Ray River Residences ở đường nào, có ưu điểm gì… hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới