Ray River Residences tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Ray River Residences tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Chủ đầu tư Ray River Residences tuyển dụng nhiều vị trí

Ray River Residences đang nổi lên là bất động sản đắt giá khu vực phía Nam. Mỗi thông tin của dự án đều khiến thị trường, giới đầu tư trông ngóng. Hiện nay, số người chú ý và tò mò về bất động sản này là rất lớn. Do vậy, chủ đầu tư Ray River Residences tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí. Từ đó, phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Ray River Residences – dự án mới của Coastal Living Land

Trên thị trường bất động sản, Coastal Living Land là cái tên quen thuộc. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, đơn vị này đã xây dựng nhiều công trình hoành tráng. Tạo nên những điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản.

Ray River Residences tuyển dụng

                                            Ray River Residences là dự án nổi bật của Coastal Living Land

Mới đây, Coastal Living Land đã tiến hành xây dựng Ray River Residences. Đây là dự án căn hộ nằm bên bờ biển Bà Rịa Vũng Tàu. Với thiết kế độc đáo, hiện đại, dự án sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm nổi bật.

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Ray River Residences đã khiến thị trường nóng lên. Không chỉ người mua nhà, giới đầu tư cũng rất quan tâm đến bất động sản này. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượt tìm kiếm thông tin dự án đã tăng lên chóng mặt.

Dự án Ray River Residences tuyển dụng nhân viên nhiều vị trí

Hiện nay, chủ đầu tư dự án Ray River Residences từng bước cung cấp những thông tin quan trọng cho khách hàng. Do đó, đơn vị này đang tìm những nhân viên có năng lực ở nhiều vị trí khác nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, thăm quan nhà mẫu… của khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho mọi người. Bất kì ai cũng có thể trở thành thành viên của Ray River Residences. Từ đó, góp phần đưa dự án hoàn mỹ này đến gần khách hàng hơn.

Ray River Residences tuyển dụng

 Hiện chủ đầu tư Ray River Residences tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí

Để biết thêm thông tin tuyển dụng, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư. Hoặc gọi cho bộ phận thông tin của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin cần thiết. Mở ra một cánh cửa đón nhận các thành viên mới, chuyên nghiệp và tài năng.

Những điều cần biết về Ray River Residences

Nếu mong muốn là một thành viên của Ray River Residences, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án đắt giá này.

  • Ray River Residences bao gồm 14 block nhà ở cao tầng là bất động sản của Coastal Living Land.

Ray River Residences tuyển dụng

Sở hữu căn hộ Ray River Residences khách hàng sẽ có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời

  • Dự án tọa lạc ngay bờ sông Ray rộng lớn. Cạnh đó là bãi biển Bà Rịa – Vũng Tàu hoang sơ. Nhờ đó, các căn hộ đều sở hữu view tuyệt đẹp.
  • Ray River Residences có một bãi biển tuyệt đẹp ngay nội khu. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời chỉ dành cho cư dân nội khu.
  • Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.000 căn hộ có diện tích đa dạng.

Nếu đang tìm kiếm việc làm, Ray River Residences tuyển dụng chính là cơ hội cho bạn. Bạn có thể là một thành viên của dự án bất động sản cao cấp này. Từ đó, góp phần đưa những căn hộ đỉnh cao đến tận tay khách hàng.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới