Xe bus Ray River Residences phục vụ khách tham quan dự án

Xe bus Ray River Residences phục vụ khách tham quan dự án

Dự án Ray River Residences đã bắt đầu được triển khai những công tác đầu tiên. Bất kì động thái nào của chủ đầu tư cũng khiến thị trường thêm sôi động. Mới đây, Coastal Living Land đã thông báo về tuyến xe bus Ray River Residences. Đây là phương tiện phục vụ mục đích tham quan dự án của khách hàng. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về bất động sản đắt giá ven biển này.

Dự án Ray River Residences có gì độc đáo?

Đây là công trình nổi bật nhất tại khu vực Hồ Tràm. Nó góp phần thay đổi hạ tầng , cảnh quan, đồng thời kiến tạo nên những giá trị mới tại đây. Dự án này có rất nhiều đặc điểm độc đáo, thu hút.

 – Nó là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp.

 – Các căn hộ của dự án đều có view hướng biển tuyệt đẹp.

Xe bus Ray River Residences

Xe bus Ray River Residences sẽ được đưa vào sử dụng

 – Từ dự án ra đến biển chỉ có 300m.

 – Có xe bus dành riêng cho khách hàng đi tham quan dự án.

 – Khu vực Hồ Tràm có nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên.

 – Dự án nằm tại giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch. Mang đến những lợi ích không nhỏ trong việc di chuyển, kết nối.

 – Ray River Residences được thiết kế theo hướng hiện đại với những chi tiết hoàn hảo, tinh tế.

 – Khách hàng dự án có thể đến chơi tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế, casino phong cách Las Vegas…

Có nên mua căn hộ Ray River Residences?

Dù chưa chính thức được khởi công, Ray River Residences đã nhận được sự chú ý rất lớn. Đó là nhờ những ưu điểm tuyệt vời về địa thế, giao thông và thiết kế. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chủ đầu tư. Như vận hành xe bus Ray River Residences, hỗ trợ vay vốn dài hạn với lãi suất thấp…

Xe bus Ray River Residences

 Căn hộ Ray River Residences là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Không chỉ là một nơi an cư lạc nghiệp, Ray River Residences còn là một khách sạn nghỉ dưỡng. Nó sẽ mang đến cho mọi người một không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống. Trong trường hợp có nhu cầu, cư dân có thể cho thuê căn hộ của mình để kiếm lời.

Với mức giá bán chỉ từ 1 tỷ/ căn, Coastal Living Land đã khiến dự án của mình trở nên đầy sức hút. Thời gian tới, nó sẽ tăng giá rất nhanh theo nhu cầu và sức mua của thị trường. Do vậy, sở hữu một căn hộ tại đây là lựa chọn hoàn hảo, đầy lợi ích. Nếu có cơ hội, bạn đừng bỏ qua nhé.

Xe bus Ray River Residences phục vụ khách hàng tham quan dự án

Mới đây, chủ đầu tư đã thông báo sẽ đưa vào vận hành một chuyến xe bus trong khuôn viên Ray River Residences. Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan nhà mẫu, tiện ích của khách hàng. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm mình định rót vốn. Đồng thời tránh được những khúc mắc về chất lượng, thiết kế của căn hộ sau này.

Xe bus Ray River Residences

 Tuyến bus dự án là nhằm phục vụ nhu cầu tham quan nhà mẫu của khách hàng

Để nhận được những thông tin mới nhất về Ray River Residences, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hiểu thêm về dự án cũng như những thông tin liên quan, xe bus Ray River Residences… Từ đó, bạn sẽ yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Nhận Ưu Đãi Khi Đặt Chỗ

Bài Viết Mới